Ứng dụng của màng PVC trong cấp thực phẩm

Ứng dụng của màng PVC trong cấp thực phẩm

Màng dính PVC  được sử dụng rộng rãi cho mục đích bao gói và bảo quản thực phẩm, chúng tôi cung cấp các quy cách lớn được sử dụng bởi các ngành công nghiệp thực phẩm, siêu thị, công ty ăn uống, khách sạn và gia đình
Ứng dụng của màng PVC trong công nghiệp

Ứng dụng của màng PVC trong công nghiệp

1. Vỏ và Sản phẩm chống thấm nước
Độ bền đặc biệt và khả năng chống nước của màng PVC làm cho nó trở thành vật liệu tuyệt vời cho các sản phẩm và vỏ bọc chống thấm ngoài trời và trong nhà, chẳng hạn như mái che, lều và rèm tắm.
2. Bao phủ đồ nội thất
Màng nhựa PVC là một sản phẩm tuyệt vời để làm vỏ bọc đồ nội thất và bảo vệ các sản phẩm như túi giao hàng thực phẩm và đồ giả da. Các sản phẩm được làm bằng màng PVC chịu được thời tiết, dễ bảo quản và có thể được cán mỏng để bảo vệ thêm.
3. Cửa sổ và vách ngăn
Đặc tính cách nhiệt và chịu nhiệt của PVC, cùng với độ bền của nó, làm cho màng PVC trở thành một lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các tấm che cửa sổ và vách ngăn.
4. Vật liệu đóng gói
Các chuyên gia trong ngành sử dụng cả màng PVC cứng và dẻo để sản xuất vật liệu đóng gói. Ví dụ, màng dẻo có thể được sử dụng để tạo niêm phong chống giả mạo cho các sản phẩm như hàng tiêu dùng, thực phẩm và đồ uống và dược phẩm, trong khi màng cứng thích hợp cho vật liệu đóng gói như vỏ trai.